728x90 AdSpace

MỚI NHẤT

Tuyển Cộng tác viên Sàn giao dịch Tài chính TIMA - Chính sách hoa hồng hấp dẫn


Tuyển Cộng tác viên tham gia kiếm tiền online trên sàn giao dịch tài chính Tima (sàn vay – cho vay). Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn có cơ hội kiếm tiền online với vốn 0đ.


Sàn giao dịch tài chính Tima đạt giải Sao Khuê 2018, họ đứng ra tổ chức làm cầu nối giữa người có nhu cầu vay tiền và các ngân hàng, tổ chức tín dụng có sẵn tiền nhưng đang thiếu người vay. Người có nhu cầu vay tiền sẽ truy cập Website Tima mà không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần vài thao tác như chọn hạn mức vay, thời gian trả, vay theo hình thức tín chấp hay thế chấp bấm gửi…là xong.

Đơn vay của người có nhu cầu vay ấy sẽ được Tima tiếp nhận và hiển thị lên Website nhưng lại che đi số điện thoại, đồng thời tùy vào nhu cầu vay mà đơn vay đó sẽ được định giá trị, mỗi đơn vay này sẽ được Tima định giá từ 12.000đ – 200.000đ. Thành ra các ngân hàng/tổ chức tín dụng muốn có thông tin thì buộc phải trả tiền để “mua đơn” cho Tima và Tima sẽ dùng số tiền đó để trang trải chi phí cho quảng cáo và cho cả những Cộng Tác Viên (CTV).CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN SÀN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH TIMA?
Bạn sẽ tham gia kiếm tiền với tư cách là cộng tác viên (CTV).

Vai trò của CTV là mang đường Affiliate Link (gọi là link tiếp thị) có sẵn (khi đăng ký trở thành CTV bạn vào Admin sẽ thấy – nhấn vào Vị trí 1 \ lấy link ở Vị trí 2) và gửi cho những ai có nhu cầu vay tiền, nói với họ để họ lên Tima đăng ký vay.

Dù họ vay thành công hay không thành công, miễn là có đơn vay được gửi lên, là tỉ lệ bạn nhận được tiền lên tới 30 – 40% (có những đơn vay ảo, có những đơn vay không được xét duyệt). Và đương nhiên, với mức hoa hồng từ 8.000đ – 100.000đ/1 đơn, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ việc giới thiệu này, số tiền tối thiểu để rút là 50.000đ, bạn được tự động chốt (quyết toán) vào ngày 5 và thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Công việc này được đánh giá là rất tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định vì nhu cầu vay tiền rất lớn.


Ngoài ra bạn còn có 1 link khác (link tại Vị trí 3, phục vụ cho ai muốn kiếm tiền như bạn, nếu họ đăng ký tài khoản CTV qua đó, bạn nhận 10% thu nhập từ họ do Tima chi trả.


MẸO CHỌN/CHIA NHỎ GÓI VAY CÓ KÈM LINK TIẾP THỊ


Bạn vào trang chính của sàn Tima, sau đó nhấn vào gói vay muốn tiếp thị
Và chỉ cần thêm sau link gói vay dòng: ?aff=[id tiếp thị của bạn]. Ví dụ: https://tima.vn/vay-qua-so-ho-khau.html?aff=tima13614 (trong đó aff=tima13614 là id link tiếp thị của mình, gói vay đang tiếp thị là vay qua sổ hộ khẩu)


Bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào công việc chưa ? Sau khi đăng ký xong, bạn có thể liên hệ với tôi để được hướng dẫn nhiều hơn !
Tuyển Cộng tác viên Sàn giao dịch Tài chính TIMA - Chính sách hoa hồng hấp dẫn
Newer Post
Trước đó
Bài viết trước đó.
  • Bình luận Blogger
  • Bình luận Facebook

0 comments:

Item Reviewed: Tuyển Cộng tác viên Sàn giao dịch Tài chính TIMA - Chính sách hoa hồng hấp dẫn Rating: 5 Reviewed By: Tiến HC
Top