728x90 AdSpace

MỚI NHẤT

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Mirae Asset Nhanh Chóng

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.
Năm 2006 Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đã thành lập Văn phòng đại diện Mirae Asset MAPS Asset Management, là tiền thân của công ty tài chính Mirae Asset sau này.
Vào tháng 11 năm 2010, Mirae Asset đã nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính, tiến những bước xa hơn trong kế hoạch đầu tư tại Việt Nam.
Sau đó 1 năm Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã chính thức khai trương hoạt động, cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất, góp phần to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

LÝ DO BẠN CHỌN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG MIRAE ASSET

Nếu bạn không đủ điều kiện lên hồ sơ tại FE Credit, Prudential, MCredit, VPBank, OCB… thì Mirae Asset có lẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được 1 khoản vay tín chấp phù hợp.
Bởi lẽ so với các ngân hàng/tổ chức tài chính khác thì Mirae Asset có đối tượng cho vay khá rộng, Mirae Asset chấp nhận các khách hàng đang làm việc tại nhiều loại hình công ty khác nhau, miễn là bạn có khả năng trả nợ.
Không những thế, Mirae Asset còn có những ưu điểm nổi bật sau:
Lãi suất vay tiêu dùng tại ngân hàng Mirae Asset cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau (Vui lòng xem thông tin về lãi suất các khoản vay bên dưới hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của Mirae Asset để cập nhật chính xác lãi suất vay tiêu dùng tín chấp)
Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND. Số tiền vay tối đa của Mirae Asset dành cho đối tượng khách hàng hưởng lương cao hơn cả FE Credit, MCredit hay OCB.
Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không thế chấp tài sản. Bạn không cần tài sản thế chấp vẫn có thể vay tại Mirae Asset, chỉ cần đáp ứng điều kiện của một trong số các sản phẩm hiện có tại Mirae Asset, bạn đã có thể vay tiền.
Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
Thủ tục đơn giản, tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG MIRAE ASSET?

ĐIỀU KIỆN CHUNG ĐỂ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG MIRAE ASSET

Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60
Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset

SẢN PHẨM VAY MIRAE ASSET DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM HƯỞNG LƯƠNG

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp theo lương của Mirae Asset được thiết kế dành riêng cho Khách hàng là cán bộ, công nhân viên công ty, giáo viên, bác sĩ, người lao động đang làm công hưởng lương tại các doanh nghiệp, tổ chức nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tiêu dùng như mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…
Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:
Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc).

SẢN PHẨM VAY MIRAE ASSET DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỰ DOANH

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset khách hàng tự doanh được thiết kế dành riêng cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh) và chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như: Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…
Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:
Có địa điểm kinh doanh cố định tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset.
Có thời gian kinh doanh thực tế ≥ 6 tháng.
Hiện đang cư trú và có hộ khẩu thường trú tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset.

SẢN PHẨM VAY MIRAE ASSET THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo hóa đơn điện là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.
Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:
Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện
Hóa đơn điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt (không phải hóa đơn điện kinh doanh)

SẢN PHẨM VAY MIRAE ASSET THEO HỢP ĐỒNG VAY TÍN CHẤP TẠI TCTD KHÁC

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset dựa trên hợp đồng tín chấp là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được thiết kế dành riêng cho khách hàng hiện đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng (TCTD) nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.
Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:
Hiện đang có dư nợ (tín chấp) tại ngân hàng/TCTD được Mirae Asset chấp thuận
Tại thời điểm nộp hồ sơ vay có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

Ngoài ra, Mirrae Asset Hỗ trợ cho vay thông qua Cà vẹt xe, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Số Điện Thoại Tư Vấn Hồ Sơ Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Mirae Asset

0896.521.521
Vui lòng gọi hoặc nhắn tin đến SĐT trên để được tư vấn

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Mirae Asset Nhanh Chóng
  • Bình luận Blogger
  • Bình luận Facebook

0 comments:

Item Reviewed: Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Mirae Asset Nhanh Chóng Rating: 5 Reviewed By: Tiến HC
Top