728x90 AdSpace

MỚI NHẤT

Vay Tiền Nhanh Online Tín Chấp Với CMND TẠI One Click Money

One Click Money là công ty tư vấn tài chính giống như Doctor ĐồngRobocash hay Cashwagon. Là 1 công ty đa quốc gia tham gia vào thị trường cho vay tín chấp nhanh trong ngày. Với hình thức cho vay tiền online 100%, One Click Money đang có 1 số lượng khách hàng ổn định tạ thị trường Việt Nam.


Bạn ở bất cứ đâu tại Việt Nam cũng có thể tiếp cận được khoản vay đến 10 triệu đồng từ One Click Money.
Bên cạnh đó, hệ thống của One Click Money minh bạch thông tin, lãi suất cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Từ đó, các khách hàng khi đăng ký vay tại One Click Money yên tâm phần nào khi đăng ký vay trên hệ thống.


Ưu điểm

 • Đăng ký online

  Chỉ cần ngồi tại nhà kết nối mạng với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop là bạn dễ dàng đăng ký ngay với One Click Money nhanh chóng.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh

  One Click Money hỗ trợ online nên quá trình duyệt và giải ngân cũng hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, quá trình này thường là nhanh hơn so với nhiều đơn vị khác.
 • Vay đến 10 triệu đồng

  Bạn sẽ nhận được khoản vay đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng, khoản vay tối đa chỉ dành cho khách hàng vay lại lần tiếp theo thôi nhé.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao

  One Click Money có mức lãi suất cao, vì vậy bạn hãy quyết định vấn đề này trước khi đăng ký vay nhé. Mình nghĩ One Click Money sẽ rất phù hợp cho các bạn đang cần tiền gấp.
 • Số tiền vay không cao

  One Click Money chỉ cho bạn vay tối đa là 10 triệu đồng. Khoản vay này sẽ giới hạn đối với 1 số bạn cần khoản tiền vay lớn để kinh doanh,…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ONE CLICK MONEY


Điều kiện vay One Click Money

One Click Money chỉ hỗ trợ cho 1 số đối tượng khách hàng hiện nay. Điều kiện đển được xét duyệt sau khi đăng ký đó là:
 • Độ tuổi phù hợp để đăng ký từ 22-60 tuổi.
 • Chứng minh nhân dân còn thời hạn.
 • Đang học tập, làm việt trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Nghề nghiệp: ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.

Các bước đăng ký One Click Money

One Click Money hiện nay cho phép bạn đăng ký online. vay lần đầu chỉ hỗ trợ tối đa 1,5 triệu đồng. Vay lại lần sau tối đa đến 10 triệu đồng. Như vậy, nếu bạn mong muốn vay số tiền tối đa, ngay bây giờ hãy bắt đầu vay với số tiền thấp, trả nợ đúng hạn rồi hãy đăng ký vay với số tiền lớn hơn.

Nếu bạn trả nợ đúng hạn, số tiền bạn vay lần sau là tối đa 10 triệu đồng nằm trong tầm tay của bạn. Có thể bây giờ bạn cảm thấy số tền vay lần đầu ít, tuy nhiên đây là điểm khả quan để lần vay sau này sẽ dễ dàng được duyệt hơn.

Bước 1: Hoàn thành đăng ký

Điền đầy đủ thông tin trên website One Click Money. Các thông tin là chính xác và đầy đủ giống như hệ thông đã đưa ra nhé.

Bước 2: Xác nhận lại thông tin của bạn

Bạn sẽ được nhân viên One Click Money tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.

Bước 3: Xét duyệt

Bạn hoàn thành đăng ký hồ sơ online rồi. Hãy đợi bên công ty xét duyệt cho bạn. Tùy vào thứ tự lượng hồ sơ trên hệ thống mà có thể nhanh hoặc chậm.

Bước 4: Giải ngân

Bạn sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ nhé.

Thanh toán nợ One Click Money

Khi vay, nhiệm vụ của bạn là trả nợ đúng hạn khi đến kỳ thanh toán. One Click Money hỗ trợ thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán.
Như vậy thôi, One Click Money là 1 công ty tư vấn và giải quyết vấn đề tài chính nhanh, gấp hiện nay dành cho nhiều bạn. Cho dù số tiền vay không lớn nhưng chí ít đối với những bạn đang khó khăn về vấn đề tài chính cấp thời thì One Click Money là 1 sự lựa chọn tốt.
Chúc các bạn đăng ký thành công với dịch vụ vay tiền One Click Money.

.


Vay Tiền Nhanh Online Tín Chấp Với CMND TẠI One Click Money
 • Bình luận Blogger
 • Bình luận Facebook

0 comments:

Item Reviewed: Vay Tiền Nhanh Online Tín Chấp Với CMND TẠI One Click Money Rating: 5 Reviewed By: Tiến HC
Top