728x90 AdSpace

MỚI NHẤT

Cho vay tiền mặt Thanh Hóa | Vay tiền nhanh gấp nóng lãi suất thấp tại Thanh Hóa

Cho vay tín chấp tại Thanh Hóa

Chương trình cho vay tín chấp Thanh Hóa do ngân hàng Mirae Asset hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất. Mirae Asset là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay.
TƯ VẤN VIÊN
MR TIẾN: 0896 521 521
Nền kinh tế đang có dấu hiệu hồi phục nhờ vào hàng loạt ngân hàng đã chuyển dần mục tiêu từ cho vay thế chấp sang cho vay tín chấp với thủ các thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân hoặc vay để mua xe trả góp. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập cá nhân qua lương, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, Cà Vẹt xe, hợp đồng trả góp cũ ... Xem ngay các điều kiện và hình thức cho vay dưới đây:

Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Tại Thanh Hóa
Mr Tiến 0896 521 521
Các khu vực hỗ trợ cho vay tín chấp tại Thanh Hóa: Đông Sơn, Sầm Sơn, TX Bỉm Sơn, TP Thanh Hóa, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Quảng Xương, Yên Định, Thiêu Hóa, Triệu Sơn, Nông Cống, Hầu Lộc, Thạch Thành, Nga Sơn, Hà Trung, Vĩnh Lộc,…
Đang dạng về hình thức vay vốn tín chấp Thanh Hóa
• Vay tín chấp theo lương tại Thanh Hóa

Là chương trình vay phổ biến nhất dành cho đối tượng đi làm và có hợp đồng lao động, mức lương tối thiểu hàng tháng 3 triệu trở lên.
• Vay theo hóa đơn tiền điện ở Thanh Hóa
Là sản phẩm ra đời nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng đứng tên hóa đơn tiền điện có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Khách hàng cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng.
• Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Thanh Hóa
Là khoản vay dành cho khách hàng đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với khoản phí 2 triệu. Sản phẩm áp dụng cho tất cả các loại bảo hiểm nhân thọ
• Hình thức cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ
Là khoản vay được ngân hàng Mirae Asset đưa ra nhằm áp dụng cho khách hàng đã vay tiêu dùng ở một tổ chức tín dụng khác có hợp đồng vay tiền trả góp trên 6 tháng và số tiền đóng mỗi tháng phải trên 450 ngàn đồng.

Ưu điểm của hình thức cho vay không thế chấp tại Thanh Hóa
+ Không cần thế chấp tài sản.
+ Thủ tục hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh
+ Lãi suất linh hoạt
+ Mức giải ngân từ 10 triệu đến 50 triệu
Điều kiện vay vốn cơ bản
- Có độ tuổi từ 20 – 60
- Hộ khẩu/KT3 tại khu vực tại khu vực hỗ trợ vay
- Đứng tên trên hóa đơn tiền điện từ 300.000/ tháng trở lên

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY: 0896.521.521
Cho vay tiền mặt Thanh Hóa | Vay tiền nhanh gấp nóng lãi suất thấp tại Thanh Hóa
  • Bình luận Blogger
  • Bình luận Facebook

0 comments:

Item Reviewed: Cho vay tiền mặt Thanh Hóa | Vay tiền nhanh gấp nóng lãi suất thấp tại Thanh Hóa Rating: 5 Reviewed By: Tiến HC
Top